Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

0
984
Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Bình Thạnh chuyên nghiệp
Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Chúng ta biết đến mối với những tổ trứng đầy trong sách vở để lâu hay những vật dụng gỗ để ướt. Nhưng không chỉ dừng lại tại đó, mối còn có khả năng phá vỡ kết cấu nhà ở, nạo khoét sâu nền móng công trình mang lại hậu quả không thể lường hết. Tại Hạnh Long, chúng tôi có dịch vụ diệt mối tận gốc quận Bình Thạnh chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu để bảo vệ công trình của bạn trước sự tấn công của loài mối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Hạnh Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp cho khu vực Bình Thạnh và các khu vực khác trên toàn miền Nam với tiêu chí chất lượng đi đầu.

Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp
Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Với quy trình diệt mối chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ diệt mối hiện đại, chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc, nhanh chóng, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về diệt mối cho nhà ở, văn phòng, biệt thự, nhà xưởng, đồ nội thất bằng gỗ tốt nhất. Tin chắc với uy tín, chất lượng và giá cả dịch vụ của Hạnh Long sẽ làm bạn luôn hài lòng.

Quy trình diệt mối Hạnh Long

Dịch vụ diệt mối Hạnh Long sử dụng công nghệ hiện đại đến từ Úc với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

Lấy thông tin khách hàng

Ngay khi nhận được yêu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc, nhân viên của Hạnh Long sẽ lấy thông tin của khách hàng như địa chỉ, tình trạng, mức độ mối gây hại và mong muốn của khách hàng.

Khảo sát thực địa và lên phương án xử lý

Khi có thông tin, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tiến hàng đến tận nơi và khảo sát thực địa để nắm được cụ thể nhất tình trạng cần xử lý. Sau đó, công ty sẽ lên phương án tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn.

Báo giá

Với phương án khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ có một báo giá chi tiết và cụ thể nhất để khách hàng biết.

Ký hợp đồng

Nếu đồng ý với phương án và mức giá đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng gồm 2 bản có giá trị pháp lý như nhau. Trong hợp đồng sẽ ghi cụ thể các điều khoản như giá cả, tời gian, chất lượng và cam kết bảo hành…

Tiến hành tiêu diệt mối

Quy trình diệt mối tận gốc chuyên nghiệp
Quy trình diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Những bước thủ tục, thỏa thuận xong thì nhân viên Hạnh Long sẽ tiến hành diệt mối cho khách hàng.

+ Nhử mồi

Mối nhử có tác dụng thu hút mối thợ tập trung lại không phân tán rải rác.

+ Đặt bẫy mối

Khi mối đã tập trung lại một vài nơi thì sẽ bỏ một chất có tên là Requiem vào đó với một tỷ lệ chuẩn để đảm bảo mối thợ không chết. Chất Requiem hấp dẫn mỗi thợ hơn bất kỳ loại thức ăn ưa thích nào của mối, chính vì vậy, mối thợ sẽ tha hết số chất này về tổ. Tại đây, sự phát tác của chất diệt mối sẽ lay lan cho cả đàn.

Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Tiến hành xong các bước tiêu diệt mối, các nhân viên của Hạnh Long sẽ kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ khu vực đã diệt mối để đảm bảo đã diệt mối triệt để. Cuối cùng, 2 bên cùng kiểm tra lại kết quả và thanh toán hợp đồng.

Vì sao nên chọn chúng tôi

Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu thị trường

Chất lượng hàng đầu

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hạnh Long áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới mang lại chất lượng hoàn hảo.

Quy trình chuyên nghiệp

Với quy trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp từ khâu ban đầu cho đến sau dịch vụ luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Không sử dụng hóa chất độc hại

Dịch vụ diệt mối mà Hạnh Long sử dụng dựa trên việc áp dụng công nghệ của Úc, không hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người và động vật cũng như không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi không chỉ đưa ra báo giá minh bạch mà còn tư vấn giúp đưa ra phương án tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Hạnh Long bạn sẽ được hưởng một sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài chi phí đã ghi trong hợp đồng cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Chế độ bảo hành  

Chất lượng dịch vụ được chúng tôi cam kết đảm bảo. Thời gian bảo hành dịch vụ cho đến khi hết hoàn toàn mối. Nếu có bất kỳ sự phát sinh mối mới nào trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực, chúng tôi vẫn sẽ xử lý triệt để cho bạn.

Nếu gia đình bạn đang gặp rắc rối về những “chiến binh” phá hoại tí hon này thì hãy đừng chần chừ mà nhấc máy lên gọi ngay cho công ty diệt mối theo số hotline 0933 650 689. Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi tại website dietmoitangoctaitphcm.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here