Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 chất lượng

0
1165
Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 chất lượng

Được biết đến với sự phá hủy đồ đạc và kết cấu công trình một cách kinh ngạc, loại mối nhỏ bé đã trở thành một đối tượng ám ảnh trong cuộc sống của rất nhiều gia đình. Từ bao đời nay, con người đã nghiên cứu ra rất nhiều cách tiêu diệt nó nhưng dường như đều không mấy hiệu quả. Hiện nay, tại Hạnh Long, chúng tôi đã mang đến một giải pháp tối ưu cho bạn. Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 chất lượng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 ở Hạnh Long

Dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long giá rẻ
Dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long giá rẻ

Dịch vụ diệt mối tận gốc của Hạnh Long bao gồm:

+ Diệt mối tận gốc vườn, khu trang trại…

+Diệt mối công trình nhà ở, biệt thự.

+ Diệt mối văn phòng công sở.

+ Diệt mối kho bãi, khu chế xuất, khu công nghiệp.

+ Xử lý mối nền móng công trình đang thi công.

+ Diệt mối tủ gỗ, đỗ gỗ, sàn nhà và trần nhà gỗ.

Phương pháp diệt mối được sử dụng

Hạnh Long sử dụng phương pháp diệt mối ứng dụng công nghệ tiên tiến đến từ Úc Exterra. Đây là một công nghệ hiện đang đi đầu về chất lượng cũng như độ an toàn cho môi trường sống. Với phương pháp này, mối sẽ bị dụ dẫn để ăn một loại chất mồi một cách tập trung sau đó lây làn cho cả đàn. Hiệu quả của phương pháp này giúp diệt tận gốc mối.

Chế độ bảo hành lên đến 10 năm

+ Hạnh Long cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

+ Giá thành hợp lý nhất thị trường.

+ Chế độ bảo hành lên đến 10 năm, cho đến khi hết hoàn toàn mối. Đặc biệt với những khu nhà xưởng, kho, khu chế xuất chúng tôi sẽ có nhân viên qua kiểm tra định kỳ để đảm bảo diệt mối tận gốc.

Các bước quá trình diệt mối của Hạnh Long.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Thông tin khách hàng giúp chúng tôi xác định sơ qua về khu vực, tình trạng cũng như mong muốn của bạn. Ngoài ra, đây cùng là bước đầu để khách hàng biết về dịch vụ của Hạnh Long.

Khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá

Khảo sát thực tế để đưa ra phương án diệt mối
Khảo sát thực tế để đưa ra phương án diệt mối

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Hạnh Long sẽ tiến hành khảo sát về mặt thực địa khu vực khách hàng yêu cầu diệt mối để có thể nắm được sát thực nhất tình trạng.

Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng cùng báo giá cụ thể, rõ ràng cho dịch vụ được khách hàng lựa chọn. Mọi chi phí theo đúng bảng giá niêm yết, không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài báo giá.

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng là một bước đảm bảo cho cả 2 bên để tiến hàng dịch vụ diệt mối. Nội dung hợp đồng sẽ bao gồm đầy đủ và cụ thể các điều khoản về chất lượng, giá cả, bảo hành…

Tiến hành diệt mối

Với những nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm, quy trình diệt mối được tiết hành một một cách chuyên nghiệp, chuẩn kế hoạch đã thống nhất đồng thời đảm bảo thời gian nhanh nhất.

–  Kiểm tra lại kết quả

Sau khi tiến hành diệt mối, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại một lượt để đảm bảo đã diệt tận gốc mối. Dọn về sinh sạch sẽ tất cả khu vực tiến hành diệt mối, trả lại không gian ban đầu cho gia chủ. Đồng thời, cùng nghiệp thu với khách trước khi thanh toán.

Thanh toán và bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Khách hàng sau khi nghiệm thu tiến hàng cùng nhân viên Hạnh Long thanh toán theo đúng giá trị hợp đồng. Sau đó, xác nhận lại một lần nữa quy trình và điều khoản bảo hành sau dịch vụ.

Lợi ích của khách hàng đi đôi với lợi ích của công ty là một phương châm khiến Hạnh Long phát triển một cách bền vững. Chính vì vậy, đến với Hạnh Long chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết dịch vụ diệt mối tận gốc quận 6 ở đâu chất lượng tốt, gía thành rẻ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng tại số hotline 0933 650 679 hoặc website dietmoitangoctaitphcm.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here