Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1 an toàn hiệu quả cao

0
1121
Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1 an toàn hiệu quả cao

Mối không chỉ là kẻ thù của các công trình kiến trúc hay đồ nội thất, mà còn mang hiểm họa tiềm ẩn với con người. Mối ăn mòn tài sản của bạn, làm xuống cấp nhà ở, đe dọa tính mạng của bạn và người thân. Nguy hiểm hơn, mối ẩn nấp sâu và rất khó phát hiện. Nhưng đừng lo lắng! Bạn đã có Hạnh Long – chuyên gia hàng đầu trong dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1.

Hạnh Long – Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1 công nghệ tiên tiến nhất

Sử dụng dịch vụ diệt mối của Hạnh Long, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ diệt mối tiên tiến hàng đầu Exterra. Đến từ thương hiệu Ensystex (Úc), công nghệ Exterra được đánh giá là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất thế giới.

– Quy trình thực hiện diệt mối tận gốc với công nghệ Exterra

Đầu tiên, Hạnh Long sẽ đánh giá tình trạng mối xâm nhập tại nhà ở hoặc công sở của bạn. Từ đó, chúng tôi khoanh vùng các khu vực đã bị mối tấn công để thiết lập Exterra tối ưu.

Sau khi, xác định được khu vực hoạt động của mối, chúng tôi sẽ tiến hành thả chất dẫn mối để dụ mối tập trung lại một chỗ.

Bước tiếp theo các kỹ thuật viên diệt mối của Hạnh Long sẽ tiến hành thả hóa chất sinh học Requiem nhầm mục đích để mối thợ tha về tổ, áp dụng phương pháp lan truyền để diệt mối tận gốc đạt hiệu quả tối ưu.

– Tác dụng phương pháp diệt mối Exterra

Exterra cho thấy hiệu quả diệt mối triệt để, nhanh chóng, an toàn cho môi trường và cho người sử dụng. Chỉ sau 3-5 ngày, mối cần diệt sẽ bị chết đồng loạt. Bên cạnh việc diệt mối nhanh và hiệu quả, phương pháp này còn chứng minh cả tác dụng ngăn ngừa mối không quay trở lại rất tốt.

Dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long lắp đặt Requiem bẫy mối.
Dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long lắp đặt Requiem bẫy mối.

Vì sao bạn cần tiến hành diệt mối tận gốc

Mối là loài côn trùng gặm nhấm thường làm tổ ở những nơi ẩm ướt mà chúng ta ít khi dùng đến. Loài vật gớm ghiếc này thích chui rúc bên trong đồ gỗ, trong tường hoặc dưới nền nhà. Chúng đục khoét tất cả mọi thứ từ bên trong khiến bạn khó nhận biết. Đến khi bạn phát hiện ra tổ mối thì hậu quả đã không thể cứu chữa được nữa.

Bởi những rủi ro tiềm ẩn và nguy cơ gây hại tới công trình và tài sản mà việc tiến hành phòng và diệt mối tận gốc là hết sức cần thiết.

Nếu bạn nghi ngờ căn nhà của bạn đã bị mối xâm nhập thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ chuyên gia. Công ty Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 1 kèm theo gói kiểm tra mối miễn phí tại nhà. Chúng tôi sẽ đánh giá mức độ xâm nhập của mối và tư vấn bạn những biện pháp diệt mối kịp thời và hiệu quả.

Mối phá hoại đồ gỗ đắt tiền trong nhà bạn.
Mối phá hoại đồ gỗ đắt tiền trong nhà bạn.

Cam kết dịch vụ diệt mối với khách hàng của Hạnh Long

– Cam kết chất lượng dịch vụ

Dù mối đã được diệt trừ  nhưng dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1 – Hạnh Long vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi không chỉ cam kết đẩy lùi mối trong hiện tại mà còn cam kết ngăn chặn mối trong tương lai. Dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long đảm bảo sức khỏe và giữ gìn tài sản của bạn từ công tác diệt mối đến chế độ hậu mãi sau này.

– Cam kết bảo hành dịch vụ

Sử dụng dịch vụ diệt mối Hạnh Long, căn nhà của bạn được bảo hành trong 10 năm tiếp theo. Nếu có mối đe dọa bạn trong thời gian hợp đồng, chúng tôi sẽ xử lý lại hoàn toàn miễn phí. Công ty Hạnh Long sẽ thường xuyên ghé thăm kiểm tra để đảm bảo mối không xâm nhập trở lại.

– Cam kết giá diệt mối tận gốc của Hạnh Long

Hạnh Long cam kết với khách hàng sẽ tiến hành báo giá trực tiếp sau khi khảo sát vị trí công trình cần diệt mối. Chúng tôi đảm bảo giá là tốt nhất trên thị trường, chi phí diệt mối là hợp lý nhất.

Đừng để mối đe dọa cuộc sống của bạn! Quý khách hàng quan tâm muốn sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1 của Hạnh Long hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ dịch vụ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0933650689 hoặc truy cập vào website https://dietmoitangoctaitphcm.com/. Hạnh Long tự hào là chuyên gia diệt mối tận gốc tại TpHCM tốt nhất và hàng đầu Việt Nam, hân hạnh được phục vụ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here