Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc huyện Nhà Bè tốt nhất

0
308
Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc huyện Nhà Bè tốt nhất

Mối phát triển theo bầy đàn, có sức phá hủy gỗ kinh hoàng nhưng thật không đơn giản để có thể phát hiện ra tổ mối và điều trị tận gốc lũ côn trùng này. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Nhà Bè? Nếu công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng của bạn đang bị đe dọa bởi mối. Hãy tìm tới với Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Nhà Bè của Hạnh Long. Chúng tôi là chuyên gia diệt mối hàng đầu tại Việt Nam.

1. Ưu điểm của công nghệ  diệt mối Exterra do Hạnh Long sử dụng

Với 3 tiêu chí tiên quyết: TRIỆT ĐỂ – AN TOÀN – NHANH GỌN công nghệ  diệt mối Exterra do công ty Hạnh Long sử dụng luôn đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng. Ưu điểm của công nghệ diệt mối tiên tiến Exterra là:

Dịch vụ diệt mối tận gốc huyện Nhà Bè với công nghệ Exterra hàng đầu của Úc
Dịch vụ diệt mối tận gốc huyện Nhà Bè với công nghệ Exterra hàng đầu của Úc

– Xử lý mối nhanh gọn, hiệu quả

Mỗi ngày, một con mối sẽ ăn một lượng gỗ 2% – 3% trọng lượng cơ thể chúng, một đàn mối có từ hàng trăm tới triệu con tùy tổ mối ăn khoảng 5 gram gỗ mỗi ngày.

Chúng sẽ mất thời gian ban đầu phá vỡ cấu trúc gỗ cứng, khi đã đường đã quen thì mỗi ngày lượng gỗ bị chúng ăn mòn lên cấp số nhân. Chính vì lẽ đó tình hình sẽ càng tệ hơn, việc không trị tận gốc sẽ chỉ làm chúng ngưng phá hoại một thời gian rất ngắn.

Xử lý mối cần nhanh và hiệu quả lâu dài
Xử lý mối cần nhanh và hiệu quả lâu dài

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ trị mối tận gốc huyện Nhà Bè có hiệu quả hay không, việc đầu tiên là phải xử lý nhanh gọn được chúng. Bằng chế phẩm sinh học nhập khẩu từ Úc, công nghệ Exterra này đã có thể trị mối tận gốc mà chỉ mất 3 – 5 ngày xử lý. Đây được coi là quy trình xử lý mối nhanh chóng nhất hiện nay.

– Không làm thay đổi cấu trúc gỗ sẵn có của công trình

Cách diệt mối bằng việc đào bới tìm tổ mối, kết hợp với việc thay toàn bộ gỗ bị mọt bằng cấu trúc bê tông tuy sẽ diệt được mối ngay lúc đó nhưng lại làm thay đổi toàn bộ cấu trúc công trình. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới thiết kế tổng thể. Dịch vụ diệt mối chất lượng có thể sử dụng nhiều phương pháp nhưng tuyệt nhiên cần đảm bảo kiến trúc cũ.

– Không gây độc hại cho môi trường

Sản phẩm diệt mối tận gốc vì sức khỏe con người là tiêu chuẩn cho một công ty phát triển bền vững.

Sản phẩm diệt mối sinh học không gây hại cho môi trường
Sản phẩm diệt mối sinh học không gây hại cho môi trường

Nhắc tới công ty Hạnh Long, chuyên gia đi đầu trong sử dụng vật phẩm sinh học cho biết: môi trường sống tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ. Việc sử dụng hàm lượng chất an toàn cho con người hay vật nuôi cũng như côn trùng vô hại sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia chủ.

2. Quy trình trị mối của công ty Hạnh Long

Bước 1: Nghiên cứu tổ mối

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia diệt mối của công ty sẽ đến kiểm tra tổ mối, nghiên cứu mức độ lan rộng của tổ mối. Tiến hành tư vấn phương pháp xử lý hiệu quả với mức chi phí được công bố ngay từ đầu. Nhằm không trễ nải quá trình diệt mối, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ chính xác nhất về cách điều trị mối cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành nhử mồi

Tùy theo mức độ lan rộng của mối và đường di chuyển của mối mà hộp nhử được gắn trần hoặc chôn miệng hở xuống đất. Số lượng hộp nhử phụ thuộc vào điểm nút giao quan trọng của tổ mối.

Bước 3: Diệt mối tận gốc

Một lượng mồi nhử Requiem nhỏ được thả vào các thanh mồi nhử, các con mối sẽ không chết ngay mà sẽ trở về tổ lây bệnh dẫn đến chúng bị tiêu diệt hàng loạt.

Mối thợ sẽ lây bệnh cho cả đàn và hủy diệt đàn mối
Mối thợ sẽ lây bệnh cho cả đàn và hủy diệt đàn mối

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi đã tiêu diệt tổ mối, hiện trường sẽ được tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và sau đó khách hàng sẽ nghiệm thu với Công ty diệt mối Hạnh Long.

Thấu hiểu địa hình huyện nhà Bè cùng với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm kinh nghiệm săn mối, kết hợp với phương pháp trị mối an toàn với gia đình, công ty Hạnh Long xứng đáng là dịch vụ diệt mối tận gốc huyện Nhà Bè tốt nhất. Liên hệ với công ty ngay để chúng tôi sẽ giải quyết những bầy mối nguy hiểm này. Mọi chi tiết vui lòng gọi số: 0933.650.689 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here