3 lý do bạn cần dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 Hạnh Long

0
1082
3 lý do bạn cần dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 Hạnh Long

Cuộc sống của bạn đang bị mối đe dọa? Loài sinh vật gớm ghiếc ấy phá hoại đồ đạc, nhà ở của bạn. Chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, sức khỏe và tính mạng của bạn. Bạn cần một chuyên gia trong lĩnh vực diệt mối? Vậy hãy chọn dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 Hạnh Long – dịch vụ diệt mối duy nhất mang đến 3 lợi ích tuyệt vời cho bạn.

Hạnh Long – Kiểm tra mối mọt miễn phí tận nơi

Bỗng nhiên một ngày, bạn nhận ra đồ nội thất của mình nứt, bạc màu và ọp ẹp dù mới chỉ sử dụng ít năm. Tường nhà bạn thì ẩm thấp và xuất hiện lỗ nhỏ. Đây là hiện tượng bị mối phá hoại nặng nề. Phần lớn mọi người chỉ phát hiện mối khi tình trạng này đã không khắc phục được nữa.

Mối có thể tấn công mọi lúc, mọi nơi khiến bạn không thể lường trước được. Thế nên, bạn cần cảnh giác trước những dấu hiệu nhỏ nhất của mối:

  • Đồ gỗ của bạn xuất hiện các lỗ nhỏ.
  • Nền gạch hoặc tường bị nứt, ẩm.
  • Bụi gỗ và tiếng kẽo kẹt từ phía trong.

Nếu bạn nghi ngờ căn nhà của mình bị mối tấn công, Hạnh Long sẽ giúp bạn xác minh điều đó. Công ty Hạnh Long cung cấp trọn gói dịch vụ kiểm tra mối mọi miễn phí tận nơi. Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng mối xâm nhập trong khu vực của bạn.

Đặc biệt, các phương pháp của Hạnh Long không làm rối loạn sự bố trí căn nhà hay hư hại đồ nội thất của bạn. Với phương pháp hiện đại, dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 Hạnh Long nhanh chóng phân tích, khoanh vùng khu vực mối tấn công trong nhà của bạn. Từ đó, Hạnh Long sẽ tư vấn bạn phương án diệt trừ mối hiệu quả nhất.

Đừng để mối phá hủy tài sản của bạn!
Đừng để mối phá hủy tài sản của bạn!

Công nghệ diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả

Hạnh Long sử dụng công nghệ diệt mối Exterra từ Úc. Exterra được đánh giá là công nghệ diệt mối tiên tiến nhất thế giới với nhiều đặc điểm ưu việt:

Tiêu diệt mối tận gốc 100%

Công nghệ Exterra hoạt động theo phương pháp mồi nhử được công ty Hạnh Long nhập khẩu từ Úc. Sau khi khảo sát địa điểm của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế bố trí các mồi nhử dẫn dụ mối ra khỏi nhà bạn.

Các nhà khoa học Úc đã tổng hợp mồi nhử theo công thức mà mối không thể cưỡng lại được. Hơn thế nữa, một khi mối đã ăn mồi thì chúng sẽ mất hứng thú với đồ gỗ. Chỉ cần 5 – 10 ngày, mối sẽ thoát ly hết khỏi căn nhà của bạn. Sau khi loại trừ 100% mối bên trong, tháo bỏ các mồi nhử cũ, Hạnh Long sẽ thiết lập mạng lưới mồi nhử mới bên ngoài để bảo vệ căn nhà của bạn lâu dài.

Đây chính là sự tối ưu tuyệt vời của dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 của Hạnh Long. Chúng tôi đảm bảo không còn một con nào có thể đe dọa cuộc sống của bạn lần thứ hai.

Mô hình Exterra bảo vệ căn nhà của bảo khỏi mối vĩnh viễn.
Mô hình Exterra bảo vệ căn nhà của bảo khỏi mối vĩnh viễn.

Không ảnh hưởng đến kiến trúc công trình

Công nghệ Exterra không tác động nhiều vào kiến trúc công trình. Các mồi nhử có thể lắp được ở nhiều vị trí khác nhau: trên mặt đất, dưới đất hoặc trên cao. Mọi thao tác khoan, đục hay cắt xẻ đều được hạn chế tối đa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sự bài trí và kết cấu kết trúc của bạn sẽ không bị rối loạn.

An toàn tuyệt đối với sức khỏe con người và vật nuôi

Các mồi nhử mối sử dụng trong công nghệ Exterra đều được nhập khẩu từ Úc và được cấp phép an toàn bởi Bộ Y tế Việt Nam. Mọi nghiên cứu đều cho thấy mồi nhử Exterra không chứa hóa chất độc hại.

Mô hình đặt mồi Exterra cũng tận dụng lượng khí CO2 tự nhiên để khuếch tán, thu hút mối. Sản phẩm này tuyệt đối thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

10 năm bảo hành cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 2 – đảm bảo hết mối mới thôi

Với phương châm diệt mối tận gốc toàn diện, công ty Hạnh Long cung cấp sự bảo hành 10 năm cho mọi căn nhà. Các chuyên gia từ Hạnh Long sẽ thường xuyên ghé thăm khảo sát căn nhà của bạn đảm bảo không có sự tái phát mối.

Nếu căn nhà của bạn có dấu hiệu bị mối xâm nhập, Hạnh Long sẽ xử lý diệt mối miễn phí cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2, bạn không chỉ được bảo vệ khỏi mối ở hiện tại mà còn là trong tương lai.

Để được biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chính xác, bạn có thể liên hệ hotline 0933650589 hoặc đến địa chỉ ở Quận 2 của Hạnh Long để liên hệ diệt mối tận gốc hoặc truy cập vào website https://dietmoitangoctaitphcm.com/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here